การพนันมันคือการเดิมพัน ที่นักแสวงโชคต้องการความรู้สึกท้าทายชัยชนะ และคว้ามาในรางวัลเพื่อให้ตัวเองนั้นรู้สึกถึงความสุดของดวงคุณ ว่าคุณนั้น มีโชคและเป็นเหนือทุกสิ่งในเกมส์ที่คุณเล่น ในเกมส์ที่คุณต้องการ แต่นั่น!!! คุณรู้มั้ยว่าคุณกำลัง ตกสู่กับดักของตัวคุณเอง จนลืมมองข้ามสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง

นักพนันส่วนใหญ่ มองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป คือ การครองสติในการเล่น การครองสตินั้นคุณต้องเข้าใจและอ่านตัวเองให้ออกก่อน ว่าคุณลักษณะนิสัยของตัวคุณเป็นอย่างไร คุณอาจเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง หรือ จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ไม่ได้มีความมันใจจริงๆแต่ทำเป็นเหมือนมั่นใจเพื่อภาพลักษณ์ในโปรไฟล์ของคุณ หลักๆแล้วในสนามพนันจะมีแค่คนสองประเภทนี้ คุณต้องอ่านตัวคุณเองให้ออกว่า คุณจัดอยู่ในคนประเภทไหน คนประเภทที่มั่นในตัวเองข้อดีของเขาคือ เมื่อเวลาเดิมพันในเกมส์ของตัวเองเขาจะมีความมั่นใจ ในการอ่านเกมส์ที่เขาเล่น เขาจะวิเคราะห์การเดินเกมส์ในแต่ละตา ว่าหมากเกมส์ที่เขาได้เดินไปนั่น เขาจะได้รับชัยชนะในสิ่งที่เขาคิดในสิ่งที่เขาเลือก มันจะเกิดความเสถียรภาพในการเล่นในจุดๆนั้น ตลอดเกมส์อัตราการเล่นเปอร์เซ็นที่ได้คว้าชัย ค่อนข้างสูง แต่บุคคลเหล่านี้ จะรับไม่ได้ก็ต่อเมื่อ เวลาที่คุณเสียเดิมพันเกมส์ เขาจะครองสติไม่อยู่เพราะความมั่นใจในตัวเอง ว่าตัวเองนั้น จะสามารถดึงความได้เปรียบกลับมาในหน้าตักของตัวเอง นี่แหละคือกับดักของผู้ที่มีคุณลักษณะนิสัยแบบประเภทนี้โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเอง กำลังเดินหมากพลาดอย่างร้ายแรง

อันเนื่องมาจากเราได้เสียการความคุม เรื่องของอารมณ์และความมั่นคงในอารมณ์ เพราะเมื่อไหร่ที่เราได้เสียสมดุลตรงนี้ไปหมดแล้ว นั่นหมายถึงเกมส์ตอนไปที่คุณจะเล่น ขาข้างหนึ่งของคุณได้ก้าวลงเหวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เว็บพนัน คุณลักษณะนิสัยอีกหนึ่งประเภทคือ คนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองแต่ดูเหมือนมั่นใจ บุคคลประเภทนี้ ยึดถือในโปรไฟล์ตัวเองว่า เราต้องดูมีชั้นเชิงตั้งแต่ก้าวเข้ามาในวงพนัน แต่อันที่จริงแล้วภายในใจลึกๆนั้น เขาไม่ได้มีความมั้นใจอะไรเลย เป็นเพียงเพราะบุคคลประเภทนี้ หลงไหลและอยากเล่นเกมส์เดิมพัน เขาจะแค่พอเล่นเป็นและไม่ได้รู้ถึงเทคนิคที่แท้จริงในเกมส์ของเขา จะพกมาก็แค่ดวง พอถึงตาจน ก็ตกเหวพบจุดจบไม่ตากจากบุคลประเภทแรกเลย

การจะเป็นเซียนพนันจริงๆนั้น คุณต้องตั้งตนเป็นกลางในทุกๆด้าน ย้ำว่าทุกๆ เพราะในเกมส์จริงๆนั้น คุณต้องอาศัยประสบการณ์มากกว่าดวง ความสุขุม ความนิ่ง พนันออนไลน์ และจิตรใจที่มั่นคง สิ่งเหล่านี้แหละที่คุณสามารถเอามาเป็นที่ตั้งและเป็นหลักยึดเหนียวตัวคุณ คุณจะเอาอารมณ์และความสนุกมาเป็นที่ตั้งไม่ได้ และรวมถึงบุคคลสองประเภทที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จงจำไว้ว่า คุณต้องเป็นกลางเหมือนการเต้นของชีพจรที่มีความนิ่งและสงบ นี่แหละ คือเคล็ดลับของการเป็นเซียน

http://advanced-edm.com http://dltanshang.com

http://game1996.com http://linktuneschool.com

http://nadinecoeffe.com http://onsitetechsnet.com

http://op-rank.com http://rudhad.com

http://seekvins.com http://ymlucky.com

By admin04

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *